CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG- KỶ NIỆM 87 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Tháng Ba 26, 2018 2:31 chiều

Nhân dịp kỉ niệm 87 năm thành lập đoàn THCS HCM ngày 26/3/1931 đến 26/3/2018, trong buổi lễ lông trọng ngày 26 tháng 3 đoàn trường THCS Quảng Phúc đã tổ chức cuộc thi RUng Chuông Vàng làn thứ II với tổng số 90 thí sinh của 15 lớp học thuộc 4 khối từ 6 đến 9.

– Nội dung cuộc thi: Tìm hiểu về kiến thức Đoàn, Đội, kiến thức tự nhiên và kiến thức xã hội với 30 câu hỏi của ba gói thể loại khác nhau do tổ Giáo viên TRường Biên soạn chủ biên là thầy giáo Nguyễn Xuân HOàng và các thầy cô.

qua 20 câu hỏi trên sân chỉ còn lại 15 thí sinh ban tổ chức đã phát động phao cữu trợ cho giáo viên của 4 khối qua trò choi chuyền người trên ghế nhựa, gió viên khối 9 đã thành công xuất sắc trong cuộc chơi và đã cứu được gần 80 thí sinh vào thi tiếp.

sau 30 câu hỏi chỉ duy nhất em Nguyễn Thị Trúc Ly lớp 9B là học sinh giỏi môn Ngữ Văn do thầy Giáo Nguyễn Văn Chiến Bồi Dưỡng đã xuất sắc nhất trong cuộc thi và đã giành giải nhất với số tiền 100k, hai em khối 7 và khối 6 đạt giải nhì chung cuộc.

kết thúc cuộc thi đã gây nhiều ấn tượng cho học sinh trong cuộc cũng như khán giả bên ngoài sân chơi. để lại trong các em nhiều bài học bỗ ích về kiến thức quanh các em cần phải hiểu.