HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS QUẢNG PHÚC NĂM HỌC 2018-2019

Tháng Mười 7, 2018 3:15 chiều

Hội nghị công chức, viên chức và lao động trường THCS Quảng Phúc được diễn ra vào thứ 7 ngày 06 tháng 10 năm 2018. . Trong buổi hội nghị nhà trường rất long trọng được đón nhận đồng chí nguyễn Tiến Thành bí thứ chủ tịch UBNN phường Quảng Phúc, Hội khuyến học, đoàn phường, Hội CMHS cùng có mặt tham dự. Buổi lệ diễn ra rất long trọng trong bài báo cáo tổng kết thành quả năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019. Sau báo cáo là 2 bài tham luận bài về các giải pháp nâng  cao chất lượng học sinh đại trà và học sinh giỏi của đại diện 2 tổ chuyên môn. Tiếp điến là UBND phường phát biểu đại diện bí thư phường và đưa ra những ý kiến góp ý chân thành để chuẩn bị cho trường chuẩn quốc gia. Sau những ý kiến phát biểu là đ/c độc bản quy chế hội nghị cho hội đồng sư phạm.

Buổi hội nghị đã thành công tốt đẹp sau lời bế.mạc của đ/c hiệu trưởng bí thư chi bộ  Đinh Sơn Trường.