HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ LAO ĐỘNG TRƯỜNG THCS QUẢNG PHÚC NĂM HỌC 2018-2019

Tháng Mười 7, 2018 3:15 chiều

Bản tin: Hội nghị công chức, viên chức và lao động trường THCS Quảng Phúc được diễn ra vào chiều thứ 7 ngày 06 tháng 10 năm 2018. . Trong buổi hội nghị nhà trường rất long trọng được đón  đồng chí Nguyễn Tiến Thành bí thứ- chủ tịch HĐNN phường Quảng Phúc, Hội khuyến học, đoàn phường, Ban ĐDCMHS cùng có mặt tham dự. Buổi lệ diễn ra rất long trọng trong bài báo cáo tổng kết thành quả năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động năm học 2018-2019. Sau báo cáo là 2 bài tham luận bàn về các giải pháp nâng  cao chất lượng học sinh đại trà và học sinh giỏi của đại diện 2 tổ chuyên môn. Tiếp đến  là đại diện phường phát biểu (đc bí thư phường đã đưa ra những ý kiến góp ý chân thành để chuẩn bị cho trường đạt chuẩn quốc gia). Sau những ý kiến phát biểu là đ/c Hiệu Trường đọc bản quy chế hội nghị cho hội đồng sư phạm tiếp thu.

Buổi hội nghị đã thành công tốt đẹp sau lời bếmạc của đ/c hiệu trưởng – bí thư chi bộ  Đinh Sơn Trường.